Khu vực Tokai - Aichi, Gifu, Shizuoka (Hamamatsu)

SHARE
Khu vực Tokai nằm ở trung tâm đất nước Nhật Bản, bao gồm tỉnh Aichi, tỉnh Gifu và tỉnh Shizuoka (Thành phố Hamamatsu), phía giáp bờ biển Thái Bình Dương. Ngành công nghiệp ô tô là ngành công nghiệp trọng điểm đối với kinh tế của khu vực này và đồng thời đây cũng là khu vực dẫn đầu nền kinh tế Nhật Bản. Ngoài việc các hãng xe như Toyota (Thành phố Toyota) và Suzuki (Thành phố Hamamatsu) đặt trụ sở chính tại đây, khu vực này mà còn tập trung nhiều công ty, nhà máy liên quan đến lĩnh vực sản xuất ô tô, cũng như các địa điểm tham quan, giải trí liên quan đến lĩnh vực này. Ngoài ra, khu vực Tokai còn là nơi có nhiều điểm đến thu hút khách du lịch với nhiều di sản thế giới, địa điểm tham quan nổi tiếng, nhiều loại hình dịch vụ phong phú,vv. Với những điểm nổi bật nêu trên, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các điểm tham quan trong khu vực Tokai theo các lộ trình du lịch.
for_begginer

Thông tin du lịch và vé tham quan ưu đãi

Giới thiệu thông tin các điểm du lịch và vé tham quan ưu đãi trong khu vực Tokai. Vui lòng chọn nội dung mà bạn quan tâm.

Khảo sát

1. Bạn có quan tâm đến khu vực Tokai không?Bắt buộc

2. Hành trình du lịch nào bạn cảm thấy hấp dẫn?Bắt buộc

3. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến gì ví dụ như yêu cầu cung cấp thêm thông tin về khu vực Tokai, xin vui lòng điền vào đây (Tối đa 300 ký tự).Tự nguyện
Gửi